Dây chèn kín bơm van Klinger Synthetic Fibre K4333

Mã sku: KLINGER-SYNTHETIC-FIBER-K4333

Liên hệ

Nhà sản xuất: Klinger, Australia

Hỗ trợ kỹ thuật

Nguyễn Văn Cừ (Mr. Edward) - Sales Engineer

Di động: +84 96.111.9798

Email: sales8@kiduco.com.vn

Liên hệ qua Zalo để nhận báo giá mới nhất TẠI ĐÂY

Tags:

THÔNG TIN CHUNG

» Dây chèn kín bơm van piston KLINGER synthetic fibre K4333 (còn được gọi là dây tết chèn Klinger K4333), được làm từ sợi synthetic polyamide ngâm tẩm PTFE bôi trơn được bện lại theo cấu trúc "Klingerlock cross-braiding", là lựa chọn sử dụng phổ biến làm kín bơm van piston trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp hóa chất, lọc dầu, khai thác đá - khoáng sản, sản xuất xi măng, sản xuất giấy và bao bì, xử lý nước thải, năng lượng điện,...

» Dây chèn kín KLINGER K4333 có độ bền cao, sợi synthetic polyamide có tính cơ học xuất sắc, chịu được nhiệt độ và áp lực cao. Là một giải pháp thay thế cho các ứng dụng sử dụng dây chèn kín Aramid.

VẬT LIỆU

» Sợi synthetic polyamide ngâm tẩm PTFE bôi trơn.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Dây chèn kín Klinger synthetic fibre K4333 chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Cũng giống như các sản phẩm dây tết chèn khác được thiết kế hoạt động trong các ứng dụng quan trọng, người sử dụng phải hiểu rõ về cách vận hành và cài đặt của sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Khi yêu cầu Dây chèn kín bơm van piston Klinger K4333, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 
      • Kiểu bơm van piston 
      • Điều kiện ứng dụng: nhiệt độ, áp lực, lưu chất, loại chuyển động, tốc độ. 
      • Các yêu cầu đặc biệt khác.

» Các giá trị tối đa: áp suất, nhiệt độ, độ pH, tốc độ chuyển động - không nên kết hợp cùng lúc vào bất kỳ ứng dụng nào, hãy cân bằng chung các yếu tố ở giá trị trung bình và tham khảo tư vấn kĩ thuật từ nhà cung cấp.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu dây chèn kín Klinger phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang