0

THÔNG TIN CHUNG

» Dây chèn kín bơm van piston KLINGER PTFE K55 (còn được gọi là dây tết chèn Klinger K55), được làm từ sợi PTFE nguyên chất được bao bọc graphite bôi trơn chất lượng cao được bện lại theo cấu trúc "Klingerlock cross-braiding" (dây teflon đen), là dây chèn kín thế hệ mới lựa chọn sử dụng phổ biến làm kín bơm van trong nhiều ngành công nghiệp sạch như: công nghiệp hóa chất và xử lý hóa chất, lọc dầu, hóa dầu, sản xuất giấy và bao bì, năng lượng điện, xử lý nước thải...

» Thành phần PTFE kháng hầu hết các loại hóa chất phổ biến, do đó Dây chèn kín KLINGER K55 chỉ chịu ảnh hưởng nhỏ khi sử dụng trong môi trường hóa chất ăn mòn cao như axit mạnh, kiềm mạnh, dầu hòa tan. Thành phần graphite giúp Dây chèn kín Klinger K55 phân tán nhiệt nhanh chóng, phù hợp với các ứng dụng tốc độ cao, không bị ảnh hưởng bởi tác động của nhiệt độ sản sinh trong quá trình vận hành.

» Dây chèn kín KLINGER K55 thích hợp dùng các ứng dụng bơm chất lỏng có lẫn tạp chất và chất lỏng độ nhớt cao (nước phù sa, nước thải), ứng dụng bơm chân không.

VẬT LIỆU

» Sợi PTFE nguyên chất được bao bọc graphite bôi trơn.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Dây chèn kín Klinger ptfe K55 chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Cũng giống như các sản phẩm dây tết chèn khác được thiết kế hoạt động trong các ứng dụng quan trọng, người sử dụng phải hiểu rõ về cách vận hành và cài đặt của sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Khi yêu cầu Dây chèn kín bơm van piston Klinger K55, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 
      • Kiểu bơm van piston 
      • Điều kiện ứng dụng: nhiệt độ, áp lực, lưu chất, loại chuyển động, tốc độ. 
      • Các yêu cầu đặc biệt khác.

» Các giá trị tối đa: áp suất, nhiệt độ, độ pH, tốc độ chuyển động - không nên kết hợp cùng lúc vào bất kỳ ứng dụng nào, hãy cân bằng chung các yếu tố ở giá trị trung bình và tham khảo tư vấn kĩ thuật từ nhà cung cấp.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu dây chèn kín Klinger phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Liquid error: runetime error

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang