0

THÔNG TIN CHUNG

» Dây chèn kín bơm van piston KLINGER graphite K44 (còn được gọi là dây tết chèn Klinger K44), được làm từ những sợi graphite tinh khiết cao ngâm tẩm với dầu khoáng và bột graphite bôi trơn phân tán đều, được bện lại theo cấu trúc "Klingerlock cross-braiding" giúp ổn định cấu trúc cao, là lựa chọn đáng tin cậy sử dụng phổ biến làm kín bơm van piston trong nhiều ngành công nghiệp như: lọc dầu và hóa dầu, hóa chất và xử lý hóa chất, năng lượng điện, ứng dụng liên quan đến hơi nước...

VẬT LIỆU

» Graphite tinh khiết cao ngâm tẩm với dầu khoáng và bột graphite bôi trơn.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Dây chèn kín Klinger graphite K44 chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Cũng giống như các sản phẩm dây tết chèn khác được thiết kế hoạt động trong các ứng dụng quan trọng, người sử dụng phải hiểu rõ về cách vận hành và cài đặt của sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Khi yêu cầu Dây chèn kín bơm van piston Klinger K44, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 
      • Kiểu bơm van piston 
      • Điều kiện ứng dụng: nhiệt độ, áp lực, lưu chất, loại chuyển động, tốc độ. 
      • Các yêu cầu đặc biệt khác.

» Các giá trị tối đa: áp suất, nhiệt độ, độ pH, tốc độ chuyển động - không nên kết hợp cùng lúc vào bất kỳ ứng dụng nào, hãy cân bằng chung các yếu tố ở giá trị trung bình và tham khảo tư vấn kĩ thuật từ nhà cung cấp.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu dây chèn kín Klinger phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Liquid error: runetime error

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang