Thông tin chung về dây tết chèn Carbon Yarn style 2017 hãng Klinger

» Dây chèn kín bơm van piston KLINGER carbon yarn style 2017 (còn được gọi là dây tết chèn Klinger 2017), được làm từ những sợi đơn polymer kỹ thuật hiệu suất cao bện xoắn trước với 99,60% sợi carbon theo cấu trúc ma trận bất đối xứng, cấu trúc sợi này tiếp tục bện chặt với nhau theo tiết diện vuông hình thành dây tết hoàn chỉnh. Klinger style 2017 là lựa chọn kinh tế sử dụng phổ biến làm kín bơm van piston trong các ứng dụng ăn mòn mạnh chất rắn trong nhiều ngành công nghiệp như: hóa dầu, hóa chất, năng lượng điện, sản xuất thép, sản xuất giấy và bao bì,...

» Trong thành phần cấu tạo của dây chèn kín Klinger style 2017 gồm những sợi đơn polymer kỹ thuật có độ bền kéo cao chống lại các tác động làm dây chèn bị tua rua và rách nát, trong khi đó thành phần sợi carbon biểu hiện sự tản nhiệt đáng kể trong quá trình vận hành. Cả 2 loại sợi trên đều không gây hại cho trục so với những loại sợi tổng hợp synthetic khác.

» Dây chèn kín Klinger style 2017 chịu được môi trường axit và kiềm mạnh, các hóa chất ăn mòn cao, phù hợp với cả thiết bị có tốc độ cao và thấp, dịch vụ mài mòn ở nhiệt độ cao.

VẬT LIỆU

» Sợi đơn polymer kỹ thuật bện xoắn với 99,60% sợi carbon.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Dây chèn kín Klinger carbon yarn style 2017 chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Cũng giống như các sản phẩm dây tết chèn khác được thiết kế hoạt động trong các ứng dụng quan trọng, người sử dụng phải hiểu rõ về cách vận hành và cài đặt của sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Khi yêu cầu Dây chèn kín bơm van piston Klinger Style 2017, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 
      • Kiểu bơm van piston 
      • Điều kiện ứng dụng: nhiệt độ, áp lực, lưu chất, loại chuyển động, tốc độ. 
      • Các yêu cầu đặc biệt khác.

» Các giá trị tối đa: áp suất, nhiệt độ, độ pH, tốc độ chuyển động - không nên kết hợp cùng lúc vào bất kỳ ứng dụng nào, hãy cân bằng chung các yếu tố ở giá trị trung bình và tham khảo tư vấn kĩ thuật từ nhà cung cấp.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu dây chèn kín Klinger phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

 

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang