Băng cuộn Kiduco Corrugated Graphite Tape

Mã sku: KIDUCO-GRAPHITE-TAPE

Liên hệ

Nhà sản xuất: Kiên Dũng, Việt Nam

 

Liên hệ qua Zalo (0988.461.465) để nhận báo giá mới nhất

Tags:

THÔNG TIN CHUNG

» Băng cuộn ron chì làm kín KIDUCO Corrugated Graphite Tape (còn được gọi là cuộn ron chì Graphite), được làm từ cuộn pure graphite cắt tiện chính xác bằng máy, được cán đặc biệt theo dạng nếp gấp, sau đó sẽ tráng với lớp phủ tự kết dính, có khả năng chống ăn mòn cao được sử dụng trong các ứng dụng tĩnh làm kín hệ thống đường ống, mặt bích, tàu thuyền trong môi trường có nhiệt độ và áp lực cao như các lò trao đổi nhiệt, nồi hơi,...

» Băng cuộn Corrugated Graphite Tape được thiết kế sử dụng như dây chèn kín packings và cũng được sử dụng thay thế trong trường hợp khẩn cấp cho dây tết chèn tiết diện vuông, thích ứng với hầu hết các môi trường làm việc, dễ dàng cài đặt cho van đường kính nhỏ, làm kín trên bề mặt thô hoặc có hình dạng đặc biệt, tiết kiệm kinh phí.

» Ngoài ra, Cuộn ron chì Corrugated Graphite Tape còn được sử dụng làm lớp phủ trên cả hai mặt gioăng đệm Camprofile.

VẬT LIỆU

» Pure graphite roll

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên phân phối các sản phẩm Băng cuộn ron chì làm kín Corrugated Graphite Tape chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Các kích thước tiêu chuẩn đều có sẵn hàng tồn kho, hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang