0

Băng cuộn bảo ôn chịu nhiệt Kiduco High Silica Sleeve Tape

Mã sku: HIGH-SILICA-SLEEVE-TAPE

Liên hệ

Nhà sản xuất: Kiên Dũng, Việt Nam

Hỗ trợ kỹ thuật

Phạm Văn Tây (Mr. Johnny) - Sales Engineer

Di động: +84 943.267755

Email: sales1@kiduco.com

Tìm hiểu sản phẩm Băng cuộn bảo ôn silica chịu nhiệt cao

Cũng giống như vải silica chịu nhiệt cao, băng cuộn bảo ôn silica chịu nhiệt cao "Kiduco High Silica Sleeve Tape" được cấu trúc từ sợi silica SiO2 tinh khiết 96%, là một giải pháp thay thế mang tính an toàn sức khỏe so với sợi amiang và sợi gốm ceramic. Băng cuộn bảo ôn silica có sẵn chất kết dính nhạy với áp lực, giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn.

Khi quấn xoắn ốc trên ống dẫn, ống thủy lực, dây cáp,... băng cuộn bảo ôn silica có khả năng bảo vệ giúp chống kim loại nóng chảy hoặc bức xạ nhiệt cao, chống cháy hoàn toàn, bảo vệ chống ô nhiễm, tấm phủ chống cháy do tia lửa hàn.

"Kiduco High Silica Sleeve Tape" có thể chịu được nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 3000ºF (1650ºC) và nhiệt độ liên tục trực tiếp 1800ºF (982ºC).

Băng cuộn bảo ôn silica được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị trong ngành luyện kim và chế biến kim loại, sản xuất điện, đóng tàu, xây dựng, hàn kim loại.

Các tính năng chính của băng cuộn bảo ôn silica

  • Vật liệu: sợi silica SiO2 vô định hình độ bền cao, độ tinh khiết 96%

  • Chống lại hầu hết các tác nhân ăn mòn và chất hóa học.

  • Được định hình linh hoạt để phù hợp với uốn cong, gấp gãy, quấn xoắn ốc.

  • Bảo vệ giúp chống kim loại nóng chảy hoặc bức xạ nhiệt cao, chống cháy hoàn toàn, bảo vệ chống ô nhiễm, tấm phủ chống cháy do tia lửa hàn.

  • Chịu nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 3000ºF (1650ºC).

  • Chịu nhiệt độ liên tục trực tiếp 1800ºF (982ºC).

Băng cuộn bảo ôn chịu nhiệt Kiduco High Silica Sleeve Tape Băng cuộn bảo ôn chịu nhiệt Kiduco High Silica Sleeve Tape 1

Quý khách hàng cần quan tâm

Công ty Kiên Dũng (KIDUCO) chuyên cung cấp các sản phẩm băng cuộn bảo ôn silica chịu nhiệt cao tại thị trường Việt Nam. Kiên Dũng cam kết hỗ trợ hết sức về thông tin kỹ thuật, dịch vụ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của Kiên Dũng sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Bảng thông số kỹ thuật băng cuộn bảo ôn chịu nhiệt cao

Item no. Width (mm) Width (inch) Thickness (mm)
KDC-C-B-25W 25 1 1.5
KDC-C-B-50W 50 2 1.5
KDC-C-B-76W 76 3 1.5
KDC-C-B-102W 102 4 1.5
1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang