Khớp nối mềm cao su dùng trong hệ thống đường ống khách sạn

Khớp nối mềm cao su dùng trong hệ thống đường ống khách sạn

Khách sạn Vienna Hotel có kế hoạch thực hiện một dự án cải tạo ở Thâm Quyến, Quảng Đông để thành lập một khách sạn mới. Việc xây dựng khách sạn Vienna bao gồm hệ thống cấp nước sinh hoạt và hệ thống xử lý nước thải. Phòng kỹ thuật khách sạn Vienna đã hợp tác với chúng tôi và mua các khớp nối mềm cao su cầu đôi Twin Sphere Rubber Expansion Joint.

Khớp nối mềm cao su cầu đôi Twin Spheres Rubber Expansion Joint có cấu trúc tương tự như khớp nối mềm cầu đơn nhưng có thêm mặt cầu thứ hai để mang lại khả năng hấp thụ chuyển động của đường ống nhiều hơn và hiệu quả kiểm soát tiếng ồn và độ rung thậm chí còn cao hơn, được sử dụng trong hệ thống đường ống cấp thoát nước của tòa nhà xây dựng và nhà máy công nghiệp tổng hợp, hệ thống bơm và tua bin trong nhà máy điện, máy móc công nghiệp và máy bơm thổi đa năng.

Khớp nối mềm cao su cầu đôi còn được sử dụng trong hệ thống đường ống nước thải, công trình thoát nước, đường ống vệ sinh trong các nhà máy công nghiệp và nhà máy đóng tàu.

Ngoài khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khớp giãn nở kim loại, ống metal braided hose, và khớp dismantling joint cũng dùng cho các hệ thống đường ống xây dựng dân dụng.

Sản phẩm liên quan:

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint từ Trung Quốc, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp giãn nở cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

Xem thêm sản phẩm tại: Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Lên đầu trang